Tân Tòng Sydney Gia Nhập Giáo Hội.

Chiều thứ Bảy 26/11/2022 Sau những tháng ngày học hiểu về Giáo Lý, Kinh Thánh, 19 Anh Chị Em Tân Tòng thuộc các Giáo đoàn Cabramatta, Giáo đoàn Lakemba, Giáo đoàn Marrickville, Giáo đoàn Mt. Pritchard, Giáo đoàn Revesby và Giáo đoàn Georges Hall đã đến nhà thờ St. Luke Sydney tham Thánh Lễ và lãnh nhận Bí tích Rửa Tội, Thêm Sức và Bí tích Thánh Thể để chính thức gia nhập vào đoàn chiên của Chúa.

Xem Hình

Trong bài giảng Cha Paul Văn Chi có trắc nghiệm anh chị em Tân Tòng về Giáo Lý và Kinh Thánh và hỏi các anh chị em Tân Tòng có tin vào Thiên Chúa là Đấng Toàn Năng không? Cũng như các điều phải tin và Phụng Vụ. Các anh chị em đều thưa tin và sau bài giảng, chị Thanh Hương đọc danh dách các anh chị em Tân Tòng lên trước bàn thờ tuyên xưng Đức Tin và lãnh nhận Bí tích Rửa Tội, đồng thời nhận Khăn Trắng và Ánh Nến Phục Sinh của Chúa Kitô sau đó các anh chị em đón nhận ơn Chúa Thánh Thần qua Bí tích Thêm Sức.

Cha Paul Văn Chi Đặc trách Ban Truyền Giáo chúc mừng 19 anh chị em Tân Tòng và mọi người cùng vỗ tay chúc mừng. Trước khi kết thúc Thánh lễ kết thúc anh chị Tân Tòng cùng chụp chung tấm hình kỷ niệm ngày đươc gia nhận vào Giáo hội của Chúa trên tổng số người thế giới đạt mức 8 tỷ người với người Công Giáo trên thế giới đạt 1 tỷ 359 triệu 612 ngàn người trong hơn 3 tỷ người tin và Chúa Giêsu Kitô thuộc các Giáo hội khác nhau.

CĐCGVN TGP Sydney hân hoàn chúc mừng 19 Anh Chị Em Tân Tòng.

Diệp Hải Dung