ROMA - Ngày Hành Hương vừa qua của Liên Tu Sĩ chúng ta đã mang lại nhiều niềm vui và hồng phúc cho các tham dự viên. Rất nhiều anh chị em đã bày tỏ tâm tình tri ân và xúc động khi có được cơ hội gặp gỡ, cầu nguyện và chia sẻ đầy tình huynh đệ bên nhau. Thánh Lễ trọng thể, sốt sắng của chúng ta trước Mộ Thánh Gabriel đã là một lời tạ ơn tuyệt hảo nhất dâng lên Thiên Chúa cho tất cả mọi ơn lành của năm sinh hoạt 2018-2019 vừa qua. Buổi liên hoan trưa đầy ắp tiếng cười cũng đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng mọi người tham dự. Đức ông Phạm Mạnh Cương, Chủ tịch Liên Tu Sĩ Roma vừa cho biết như trên.

Xem hình ảnh

Ban Chấp Hành Liên Tu Sĩ Roma “vui mừng ghi nhận sự đóng góp tích cực của rất nhiều anh chị em trong việc tổ chức Ngày Hành Hương vừa qua”. Thay mặt các tham dự viên, Ban Chấp Hành chân thành cám ơn tất cả các linh mục, tu sĩ nam nữ đã góp công sức tổ chức ngày Hành hương được tốt đẹp mọi bề.

Đức ông chia sẻ tiếp như sau: “Tấm lòng và công khó của anh chị em đã mang lại thành công tốt đẹp cho Ngày Hành Hương, thắt chặt thêm tình huynh đệ và tiếp lửa cho cuộc sống thiêng liêng của mọi người tham dự. Có thể nói, chúng ta đã cùng đánh dấu một bước tiến mới trong lịch sử của gia đình Liên Tu Sĩ Việt Nam tại Roma.

Xin Thánh Gabriel Mẹ Sầu Bi tiếp tục cầu bầu cho gia đình Liên Tu Sĩ Việt Nam tại Roma, cách riêng những thành viên sẽ hoàn tất chương trình đào tạo ở Giáo Đô và chuẩn bị trở về phục vụ tại giáo hội địa phương. Nguyện chúc tất cả anh chị em một mùa hè bổ ích, thánh thiện và mãi thắm đượm tình thân.

Thân ái mến chào anh chị em trong Chúa Kitô”,

J.B. Phạm Mạnh Cương, Chủ tịch

Tôma Nguyễn Đình Anh Nhuệ, OFMConv., Phó chủ tịch

Phaolô Nguyễn Thanh Tuấn, Thư ký